M aintain sức khỏe răng miệng
tối ưu vượt xa lớp men bóng.

MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC GIỮA BẠN VÀ NHÓM CỦA
CHÚNG TÔI SẼ MANG LẠI LỢI ÍCH, BẢO VỆ NỤ CƯỜI
CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ VÀ TỐT ĐẸP TRONG TƯƠNG LAI.

Call Today! 0973.84.68.68

Một khối xây dựng cho sức sống tuyệt vời.

TẬP TRUNG VÀO NHA KHOA TỔNG QUÁT GIÚP BẠN HẠN CHẾ CHI PHÍ NHA KHOA VÀ GIỮ CHO BẠN LUÔN TRONG TÌNH TRẠNG SUNG TÚC NHẤT.

Các trường hợp khẩn cấp về nha khoa có thể xảy ra với bất kỳ ai, nhưng bệnh nhân của chúng tôi cam kết thăm khám nha khoa thường xuyên sẽ ít gặp vấn đề hơn theo thời gian. Các kỳ kiểm tra nha khoa chuyên nghiệp tại cơ sở của chúng tôi cho phép chúng tôi mang đến sự kết hợp của những nỗ lực chủ động cho bạn.

Khi bạn đến thăm phòng thực hành của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét nhiều khía cạnh sức khỏe của bạn trước khi chúng tôi làm sạch bề mặt răng của bạn. Những thứ như gãy răng, ê buốt hoặc chảy máu nướu răng đều có thể là khởi đầu của những vấn đề lớn hơn sau này. Khi chúng tôi đã hoàn thành bài kiểm tra của bạn và răng của bạn không còn cặn xỉn màu, chúng tôi sử dụng bột đánh bóng có độ bền chuyên nghiệp để nhẹ nhàng loại bỏ vết ố và mảng bám siêu nhỏ. Điều này giúp làm chậm quá trình ố vàng trong khi vẫn duy trì bề mặt bóng kính để lau nhà dễ dàng hơn.

Và tất nhiên, việc thăm khám nha khoa thường xuyên chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc khắc phục và ngăn ngừa sâu răng cũng như các bệnh về nướu khi bạn duy trì thói quen làm sạch răng tại nhà hàng ngày. Với cách tiếp cận chủ động, chúng ta cùng nhau có thể ngăn chặn các vấn đề nhỏ trở thành thủ tục lớn.

Book Now
Name*
Email*
Phone*
Note

Điều chỉnh sâu răng, không chỉ chải chúng sang một bên .

Giải phẫu của một cuộc kiểm tra nha khoa .

Kiểm Tra

Chúng tôi xem xét nhiều khía cạnh sức khỏe của bạn. Việc phát hiện sớm các bất thường ở miệng giúp tiết kiệm hàng triệu đô la và sinh mạng mỗi năm.

Hình Ảnh

Không phải mọi vấn đề về sức khỏe răng miệng đều dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Chúng tôi sử dụng tia X và các công nghệ khác để xem bên dưới bề mặt.

Làm Sạch

Sau khi loại bỏ cặn bám trên răng, miếng dán đánh bóng có chứa fluor của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một nụ cười cực mịn và sáng bóng.

Bệnh Nhân Nói Gì Về Chúng Tôi