Chỉnh nha-Niềng răng

Phục hồi răng hư tổn
một cách tự nhiên.

NHA KHOA HIỆN ĐẠI CUNG CẤP NHIỀU LỰA CHỌN
HƠN BAO GIỜ HẾT ĐỂ GIÚP BẠN KHÔI PHỤC VÀ DUY TRÌ
MỨC ĐỘ SỨC KHỎE TỐI ƯU.

Call Today! 0973.84.68.68

Đầy đủ chức năng sử dụng kỹ thuật hiện đại.

KHI TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN ĐƯỢC LÊN KẾ HOẠCH, HAI CUỘC HẸN SẼ ĐỂ LẠI CHO BẠN MỘT CHIẾC RĂNG ĐÃ ĐƯỢC PHỤC HỒI.

Nha khoa hiện đại cung cấp nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để giúp bạn khôi phục và duy trì mức độ sức khỏe tối ưu. Trong khi sức mạnh và vẻ đẹp của vật liệu tiếp tục tăng lên, kỹ năng của người thực hiện tạo ra sự khác biệt đáng kể trong mọi kết quả. Chúng tôi tập trung vào việc sử dụng các kỹ thuật tốt nhất để chăm sóc toàn diện, trả lại sức khỏe hoàn toàn cho cả những miệng bị tổn thương nặng nhất.

Đôi khi răng bị tổn thương đáng kể do sâu răng, lực cắn đáng kể, chấn thương hoặc chỉ hoạt động bình thường. Nếu cần lấy tủy răng để cứu vãn dây thần kinh bị tổn thương nghiêm trọng, răng có thể rất dễ gãy. Nhiều tình huống khiến răng có nguy cơ bị rụng nếu không được chăm sóc phục hồi. Mão răng, hoặc mũ răng, cho phép những răng này được phục hình lại và bao phủ bằng vật liệu mô phỏng tự nhiên. Hầu hết các răng “trùm đầu” không chỉ không thể phân biệt được với răng tự nhiên, mà chúng còn có độ cứng và thoải mái.

Mão có thể được chế tạo để sửa một răng, nhiều răng (bao gồm toàn bộ miệng) hoặc kết hợp với cấy ghép nha khoa để lấp đầy một khoảng trống. Trên thực tế, khi mất răng vào phương trình, có thể cần đặc biệt xem xét việc đặt cầu răng hoặc cấy ghép răng.

 

Các bước đơn giản.

Khi trường hợp của bạn được lên kế hoạch, hai cuộc hẹn sẽ để lại cho bạn một chiếc răng đã được phục hồi. Ở lần khám đầu tiên, răng được chuẩn bị nhẹ nhàng để tạo khoảng trống cho việc chế tác sứ lên răng bởi kỹ thuật viên phòng thí nghiệm chính. Nha sĩ của bạn cung cấp tất cả thông tin cho phòng thí nghiệm chuyên biệt cần thiết để tạo ra một kiệt tác. Một mão tạm thời cho phép bạn hoạt động bình thường cho đến khi mão đến vị trí thường trong vòng 2-3 tuần.

Sau hàng giờ làm thủ công tùy chỉnh trong phòng thí nghiệm, bạn sẽ quay lại cuộc hẹn thứ hai. Nha sĩ sẽ thử và đánh giá bề ngoài và độ vừa khít của mão, trước khi gắn chặt vào vị trí. Những điều chỉnh nhỏ đối với khớp cắn của bạn và lần đánh bóng cuối cùng để lại cho bạn một trong những phục hình tốt nhất trong nha khoa.

Chỉ trong 3 bước

Kiểm Tra

Nhóm của chúng tôi sẽ kiểm tra răng của bạn và chuẩn bị cho mão răng mới của bạn. Văn phòng của chúng tôi cung cấp các tiện nghi để giúp chuyến thăm của bạn thoải mái nhất có thể.

Hình Ảnh

Không phải mọi vấn đề về sức khỏe răng miệng đều dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Chúng tôi sử dụng tia X và các công nghệ khác để xem bên dưới bề mặt và đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng.

Vị Trí

Bạn sẽ thử vương miện mới trước khi dán để đảm bảo vừa khít và hoàn thiện. Lớp đánh bóng cuối cùng để lại cho bạn một trong những phục hình tốt nhất trong nha khoa.

Bệnh Nhân Nói Gì Về Chúng Tôi