Tham gia cùng hàng ngàn bệnh nhân
đã thay đổi cuộc sống của họ.

CHÚNG TÔI LÀ MỘT ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CUNG CẤP
IMPLANT NHA KHOA CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO,
CHUYÊN PHỤC HÌNH NHỮNG CHIẾC RĂNG MẤT.

Call Today! 0973.84.68.68

Trở lại chức năng nha khoa đầy đủ

NHỮNG CHIẾC RĂNG SỨ TUYỆT ĐẸP TÁI TẠO RĂNG TỰ NHIÊN MỘT CÁCH HOÀN HẢO.

Khi đã đến lúc thay thế những chiếc răng bị mất, dù là một chiếc hay cả bộ, một số tùy chọn có thể có sẵn cho bạn. Cấy ghép nha khoa thường mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để tận hưởng việc ăn nhai bình thường và nụ cười trọn vẹn. Chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn lâu dài, tức là càng gần với việc mọc răng mới càng tốt. Được đặt một cách chuyên nghiệp vào cùng xương đã từng nâng đỡ răng, bạn sẽ tận hưởng cảm giác chắc khỏe và chức năng tự nhiên. Sử dụng đồ sứ hiện đại, chúng tôi tạo ra kết quả giống như cuộc sống có thể khiến bạn hoàn toàn không biết rằng chúng không phải là răng tự nhiên của bạn.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM GIÚP BỆNH NHÂN KHÔI PHỤC KHỚP CẮN BẰNG CẤY GHÉP NHA KHOA.

Chúng tôi biết không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng phân loại các khả năng phức tạp. Nền tảng của chúng tôi về nha khoa phục hồi cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp cho mọi tình huống. Chúng tôi mong muốn được thảo luận về cách chúng ta có thể hợp tác với nhau để có giải pháp tốt nhất cho bạn!

Book Now
Name*
Email*
Phone*
Note

Một trong những giá trị lớn nhất của Healthcare

Ngay cả với tất cả những lợi ích, chi phí của quy trình trồng răng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Khi trường hợp của bạn tập hợp các công nghệ hình ảnh mới nhất, đào tạo tiên tiến và vật liệu độc đáo, dịch vụ này mang lại một trong những giá trị tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe hiện đại. So với việc thay thế các cấu trúc và khớp cứng khác của cơ thể, cấy ghép răng có thể được thực hiện với một phần nhỏ của chi phí thông thường. Tốt hơn hết, hầu hết bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động bình thường ngay lập tức và thường tận hưởng cuộc sống ăn nhai bình thường, khớp cắn ổn định và hình dáng.

Điều gì làm cho cấy ghép độc đáo?

Đảm Bảo

Được đặt trong cùng xương đã từng nâng đỡ răng. Sự ổn định và sự tự tin mà bạn cảm thấy khi cấy ghép sẽ khiến bạn hài lòng.

Tự Nhiên

Một sự thay thế ổn định giống như cuộc sống, không chỉ là một "chất lấp đầy không gian". Implant hoạt động như một chân răng có chức năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương như chân răng thật.

Dài Hạn

Cấy ghép răng có tỷ lệ thành công hơn 90%. Nếu được chăm sóc đúng cách, cấy ghép có thể tồn tại lâu dài như bạn làm với rất ít bảo dưỡng.

Bệnh Nhân Nói Gì Về Chúng Tôi