CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHA KHOA PHA LÊ
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ ?

Tại Sao Lựa Chọn Chúng Tôi ?

Với vị trí thuận tiện của chúng tôi ở nhiều nơi, bao gồm các khu vực lân cận của: Chợ Khô, Xã Liên Hoa, Đông Hưng,Thái Bình

Nhà Số 24 Bùi Thị Xuân,Khu đô thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Thành Phố Thái Bình

Nhà Số 2 Vũ Văn Cẩn, Vạn Phúc, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Nhà Số 324 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai,Thành Phố Hà Nội.

Là văn phòng nha khoa thân thiện với gia đình tại địa phương của bạn. Chúng tôi thực hiện mọi thứ từ nha khoa trẻ em đến đặt và phục hình cấy ghép “Implant”, trám răng, mão răng và cầu răng có màu sắc phù hợp. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm nha khoa của bạn có thể được hoàn thiện và nhẹ nhàng khi sử dụng công nghệ và kỹ thuật nha khoa mới nhất. Nhóm của chúng tôi nhấn mạnh việc giáo dục và phòng ngừa nha khoa để duy trì sức khỏe răng miệng tuyệt vời cho nụ cười mà bạn sẽ thích thể hiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng, thuận tiện trong khu vực lân cận của bạn và phục vụ theo lịch trình của bạn. Vì sự thoải mái của bạn là quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi cung cấp nhiều tiện nghi hiện đại mà bạn mong đợi trong một phòng nha hiện đại. Chúng tôi tin rằng bất kể nhu cầu nha khoa của bạn là gì, bạn sẽ được điều trị tại nha khoa chất lượng cao nhất hiện có và với sự chăm sóc nhân ái, tôn trọng nhất mà bạn xứng đáng có được.

Đội ngũ bác sỹ

Dr.TRẦN TRUNG KIÊn

Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Pha Lê thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của người dân.

Bệnh Nhân Nói Gì Về Chúng Tôi